Stefnur

Gæði og matvælaöryggi eru einn mikilvægasti þátturinn í starfsemi Þykkvabæjar. Mikið er lagt upp úr að afhenda ávallt gæðavöru úr úrvals hráefnum sem standast væntingar viðskiptavina. Starfsemi fyrirtækjanna og framleiðsluvörur skulu uppfylla opinberar reglur og kröfur sem um reksturinn gilda til að tryggja öryggi matvælanna.

Í fyrirtækinu er starfrækt gæðakerfi sem byggir á HACCP aðferðafræðinni sem stuðlar að öryggi og góðum starfsháttum og er mikilvægt tæki til að ná fram þeim gæðamarkmiðum sem fyrirtækið setur sér.

Gæðamarkmið Þykkvabæjar eru:

  • Ávallt skal framleiða gæðavöru úr úrvals hráefnum. Nota skal bestu fáanlegu hráefnin á hverjum tíma og skulu þau vera fersk, örugg og hrein og hljóta rétta meðferð til að tryggja gæði þeirra.
  • Framleiðsluvörur fyrirtækisins skulu ætíð uppfylla væntingar viðskiptavina.
  • Framleiðsla skal vera stöðluð. Mikið er lagt upp úr að matvæli séu alltaf eins í framleiðslu til að tryggja stöðugleika.
  • Ávallt skulu góðir starfshættir viðhafðir og skal meðferð hráefna og vörumeðferð öll vera í samræmi við best þekktu aðferðir á hverjum tíma.
  • Þátttaka og skilningur starfsfólks er mikilvægur þáttur í að viðhalda og bæta gæðakerfi fyrirtækisins. Allir starfsmenn fá viðeigandi þjálfun og fræðslu þannig að þeir þekki og skilji gæðastefnuna og fylgi henni í starfi sínu.